สรรพคุณ ไม้จันทร์หอม Sandalwood

ไม้จันทร์หอม มันถูกใช้ในยาอายุรเวทสำหรับการรักษาความผิดปกติทั้งร่างกายและจิตใจรวมทั้งโรคหวัด, หลอดลมอักเสบ, ไข้, การติดเชื้อทางเดินปัสสาวะและการอักเสบ

และมีงานวิจัยรองรับคุณสมบัติต้านเนื้องอกและป้องกันมะเร็งของอัลฟา-แซนตาลอล เกี่ยวข้องกับการกระตุ้นการตายของเซลล์ผ่านกระบวนการอะพอพโทซิสและการหยุดวงจรของเซลล์ในแบบจำลองมะเร็งต่างๆได้

 

 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Line ID:@telvada

Tel: 086-397-8304

*******************************************************************************************

เกี่ยวกับเรา About Us

ร้านเทวาด้า (Telvada) เป็นร้านเดียวในประเทศไทยได้ที่รับการรับรองโดย The National Association for Holistic Aromatherapy (NAHA) และเป็นร้านน้ำมันหอมระเหยเพียงแห่งเดียวในประเทศไทยที่บริหารโดย คุณดาริกา ศรัณย์เกตุ (Ms. Darika Sarunyagate) นักอะโรมาเธอราพิสต์ Aromatherapist ที่ได้รับการรับรองจาก The National Association for Holistic Aromatherapy (NAHA) สมาคมแห่งชาติเพื่อการบำบัดด้วยกลิ่นหอมแบบองค์รวม ซึ่งเป็นสมาคมที่ไม่หวังผลกำไร อุทิศให้กับการบูรณาการแบบองค์รวมและการศึกษาการบำบัดด้วยน้ำมันหอมระเหยในรูปแบบการดูแลสุขภาพที่สมบูรณ์

ร้าน Telvada จำหน่ายน้ำมันหอมระเหยเกรดบำบัด 100% เท่านั้น โดยน้ำมันของร้านส่วนใหญ่จะเป็นเกรดออแกนิก (organic) หรือ 100% Pure Therapeutic Grade Essential Oils USDA Organic มีจำหน่ายทั้งแบบปลีกและส่ง สินค้านำเข้าเอง 100% ราคาไม่แพง พร้อมให้คำปรึกษาลูกค้า ในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการบำบัด หรือช่วยคิดค้นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางต่างๆ ที่มีน้ำมันหอมระเหยเป็นส่วนผสม พร้อมมีสถานที่ผลิต สามารถขอเลขที่จดแจ้งได้