About Us

telvada essential oils

 

ร้านเทวาด้า (Telvada) เป็นร้านเดียวในประเทศไทยได้ที่รับการรับรองโดย The National Association for Holistic Aromatherapy (NAHA) จากประเทศ สหรัฐ อเมริกา และเป็นร้านน้ำมันหอมระเหยเพียงแห่งเดียวในประเทศไทยที่บริหารโดยนักอะโรมาเธอราพิสต์ Aromatherapist -คุณดาริกา ศรัณย์เกตุ (Darika Sarunyagate) คุณแม่ลูก 1 ผู้หลงไหลในน้ำมันหอมระเหย หรือ Essential Oils มามากกว่า 20 ปี โดยเริ่มจากการท่องเที่ยวไปที่ต่าง ๆ ทั่วโลกเพื่อซื้อ Essential Oils ในที่ต่าง ๆ มาเก็บสะสม จนได้มาเรียนรู้เป็นนัก Aromatherapist ที่ New York อย่างแท้จริงจนได้รับใบรับรอง Certified Aromatherapist จาก National Association for Holistic Aromatherapy (NAHA)

The National Association for Holistic Aromatherapy (NAHA) สมาคมแห่งชาติเพื่อการบำบัดด้วยกลิ่นหอมแบบองค์รวม ซึ่งเป็นสมาคมที่ไม่หวังผลกำไร อุทิศให้กับการบูรณาการแบบองค์รวมและการศึกษาการบำบัดด้วยน้ำมันหอมระเหยในรูปแบบการดูแลสุขภาพที่สมบูรณ์

ตรวจสอบร้านกับเว็ปไซด์ NAHA ได้ตามลิ้งค์นี้ค่ะ

https://naha.org/find-an-aromatherapist?search:dir_country=Thailand

ร้าน Telvada Essential Oils เริ่มเปิดในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2017 โดยมีความฝันที่จะให้คนไทยได้รู้จักและใช้ Essential Oils ที่มีคุณภาพดีที่สุด ในราคาที่จับต้องได้

สินค้าทุกตัวในร้านได้ถูกเลือกสรรค์มาอย่างดี เป็นน้ำมันหอมระเหยเกรดบำบัดที่ดีที่สุดและมีความหอมมากที่สุด (100% Pure Therapeutic Grade Essential Oils) เจ้าของร้านดูแลทุกรายละเอียดเองตั้งแต่การเลือก suppliers จากต่างประเทศ และนำเข้าสินค้าเองทุกตัว

สินค้าร้าน Telvada Essential Oils ทุกตัว มีใบรับรองทั้ง MSDS, COA, และ USDA Organic พร้อมจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง หากลูกค้ามีความต้องการสร้างแบรนด์น้ำมันหอมระเหยของตัวเอง ทางเรายินดีให้คำแนะนำพร้อมช่วยออกแบบผลิตภัณฑ์ โลโก้ และบรรจุภัณฑ์ แถมยังมีโรงผลิตเป็นของตัวเอง สามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากน้ำมันหอมระเหยเป็นแบรนด์ต่างๆให้ลูกค้าได้ พร้อมทั้งจดเลขที่จดแจ้งเครื่องสำอางค์ถูกต้องตามข้อกำหนด อย.  

ทางบริษัทฯ มีห้อง LAB และสถานที่ผลิตเครื่องสำอางค์ เป็นของตัวเอง สามารถทำ R&D ผลิตภัณฑ์ที่ใช้น้ำมันหอมระเหย พร้อมจดเลขที่จดแจ้งเครื่องสำอางค์ได้ ไม่ว่าจะเป็น เซรั่ม บำรุงผิว น้ำหอม หรือสินค้าอื่นๆ

จดทะเบียนประเภทบริษัทจำกัดภายใต้ชื่อบริษัท เดวิกา เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด

เลขที่ทะเบียน/เลขประจำตัวผู้เสียภาษี  0-1055-59156-57-3 

อีเมล์: shoptelvada@gmail.com

เบอร์โทร: 086-397-8304

ไลน์ ไอดี: shoptelvada

หน้าร้านตั้งอยู่ที่: ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้า พาราไดซ์ เพลส (Paradise Place) ถนน ศรีนครินทร์, แขวงหนองบอน, เขตประเวศ, กรุงเทพ 10250 เปิดทุกวัน 10.30-19.00 น 

 telvada essential oilstelvada essential oilsน้ำมันหอมระเหย เทวาด้า Telvada Essential Oils

Telvada Essential Oils store is the only essential oil store in Thailand that is managed by NAHA's certified aromatherapist. The National Association for Holistic Aromatherapy (NAHA) is a member based non-profit association devoted to the holistic integration and education of aromatherapy into a wide range of complementary healthcare practices including self care and home pharmacy.

For more information, please refer to the link below:

https://naha.org/find-an-aromatherapist?search:dir_country=Thailand

 


Telvada is managed by Devika Enterprise Co., Ltd., a company based in Thailand. We believe in providing products that support a well balanced mind, body, and spirit. For wholesale price quotation on any items featured on our website, please email your request to shoptelvada@gmail.com. 

We have a store located 2nd Floor, Paradise Place, Srinakharin Road (Soi Srinakharin 55), Nongbon, Pravate, Bangkok 10250. Business hours 10.30-19.00. Monday-Sunday. 

 

 For more information please contact: 086-397-8304 LINE ID: shoptelvada

Thank you for your business!

Devika Enterprise Co., Ltd. 

89/29 Moo 12 Bangkaew Bangplee Samutprakarn Thailand 10540

Tax ID: 0-1055-59156-57-3

Email: shoptelvada@gmail.com

Phone: +66 (0) 086-397-8304