fractionated coconut oil telvada

Coconut (Fractionated) Oil ココナッツ分別 น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น ไร้กลิ่น

Regular price 150.00 ฿ Sale

ココナッツ分別
Latin Name: Cocos nucifera

Method of Extraction: Cold-pressed. 

 

Use for: For skin, lip balm, cream- moisturizers, lotions, hair care, massage oil, and soap making.

Blend Well With: All types of essential oils and butters.

น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น ไร้กลิ่น

ทำจากมะพร้าวธรรมชาติ สกัดเย็น แล้วนำมาผ่านกระบวนการ distillation เพื่อให้ได้น้ำมันที่ไม่มีกลิ่น ไม่ขึ้นหืน ผิวสัมผัสลื่น ซึมง่าย ไม่เป็นไข และเก็บได้นานกว่าน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทั่วไป เหมาะสำหรับนำมาผสมเป็นน้ำมันนวด หรือนำมาทาผิวเพื่อบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น 

จากธรรมชาติ 100%

วิธีใช้ : สำหรับผิว, ลิปบาล์ม, ครีม, ครีมบำรุงผิว, โลชั่น, ทำสบู่, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและน้ำมันนวด
ผสมได้ดีกับ : น้ำมันเอสเซนเชียล ออย์ ทุกชนิด และ บัตเตอร์